Công thức làm đẹp từ baking soda mà không phải ai cũng biết

Baking soda có rất nhiều công dụng trong cuộc sống chúng ta, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng làm đẹp, hãy xem bài viết chia sẻ sau của lamdepclub sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Công dụng trị mụn:

Cách làm rất đơn giản nhưng baking soda trị mụn lại đem lại hiệu quả bất ngờ, bạn lấy muỗng cà phê đong 1 baking soda kết hợp với 1 muỗng nước, sau đó trộn thành hỗn hợp và bôi lên chổ mụn, để 10 phút xong rửa mặt.

Giúp làm mờ vết sẹo:

Có thể thay thế các loại mỹ phẩm, bạn lấy mật ong trộn với baking và bôi lên vết sẹo để 10 phút, sau đó rửa mặt.

Có thể làm răng bạn trắng sáng:

Đã được nhiều người dùng và đem lai hiệu quả khá tốt nên khuyên các bạn dùng thử, lấy 1 muỗng baking soda trộn với dầu dừa và dùng như kem đánh răng bình thường.

Đánh bay hôi miệng:

Hôi miệng khiến bạn mất tự tien với những người sung quanh, vậy làm thế nào để điều đó không còn nữa, hãy thử dùng baking soda kết đánh răng mỗi ngày.

Không những vậy, nó còn có tác dụng giúp tẩy tế bào chết, làm dầu gội hay sữa tắm, đặc biệt trị vùng da cháy nắng, thơm tho đôi bàn chân và sạch móng tay chân.

Với ngần ấy công dụng thì tại sao chúng ta không mua ngay baking soda về để dùng, bạn có thể tham khảo website: thaomocxanh.com để mua cho đúng giá

Share